“Pratima Concept Lifestyle Shop” ไลฟ์สไตล์ช็อปแห่งแรก บนถนนลำปาง-เชียงใหม่ จังหวัดลำปาง ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท ควอลิตี้เซรามิก จำกัด
เป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เซรามิกประเภทเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ที่ได้รับการออกแบบมา เพื่อเป็นต้นแบบของการสร้างสไตล์ให้กับบ้าน นำดีไซน์ของผลิตภัณฑ์เซรามิก มาประสมประสานเข้ากับอุปกรณ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ของตกแต่งบ้าน และชุดเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ อย่างกลมกลืน ไลฟ์สไตล์ช็อปแห่งนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงประสบการณ์สุนทรียะ (AesthEtiC ExPerieNCe) และดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งแนวคิด (Conceptual Ambience) ที่รายล้อมไปด้วยการตกแต่ง การจัดวางผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์ ลดความเป็นช็อปแต่เพิ่มความเป็นบ้านเข้าไปโดยการสร้างบรรยากาศของบ้านที่อบอุ่นและอยู่สบาย พร้อมแล้วที่จะให้คุณเข้ามาสัมผัสและร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กับเรา เราพร้อมบริการ และเสิร์ฟความอบอุ่นให้แก่คุณ . . . คนพิเศษของเรา

วิสัยทัศน์ (Vision)

เป็นองค์กรที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิต และการจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เซรามิกประเภทเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารที่มีคุณค่า และมีชื่อเสียงในระดับแนวหน้าของไทย

พันธกิจ (Mission)

1.มุ่งพัฒนาและสรรค์สร้าง ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้เซรามิกบนโต๊ะอาหาร ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และตรงกับความต้องการของตลาด
2.มุ่งพัฒนาความเป็นเลิศในการดำเนินธุรกิจ ด้วยระบบการบริหารจัดการ ที่มีประสิทธิภาพเพื่อความมั่นคงและความยั่งยืนขององค์กร
3.มุ่งพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพขององค์กร โดยการสร้าง พัฒนา และรักษาทรัพยากรบุคคล ตลอดจนการพัฒนาสมรรถนะเชิงเทคโนโลยี
4.มุ่งพัฒนาและ ดำรงไว้ซึ่งจริยธรรมและ ความรับผิดชอบต่อส่วนรวม รวมถึงสัมพันธภาพ ที่ดีต่อผู้มีส่วนได้เสียขององค์กร


ภายในไลฟ์สไตล์ช็อป มีการจัดแบ่งพื้นที่ออกเป็นโซนต่างๆ เพื่อนำเสนอสินค้าคุณภาพที่สวยงาม (Beauteous Product) ซึ่งได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ ผลิตภัณฑ์เซรามิกประเภทเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารสำหรับครัวเรือนและโรงแรม/ร้านอาหาร, ผลิตภัณฑ์เซรามิกประเภท Giftware และงานสั่งผลิตสินค้า Premium ตลอดจนของประดับ และของตกแต่งบ้านอื่นๆ ที่ตอบรับความต้องการ และบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่ต่างกัน . . . สำหรับผู้ที่อยากดื่มด่ำกับความพิเศษของเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ในบรรยากาศนานาชาติภายใต้Theme “Around the World” เราพร้อมที่จะแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางของ เมล็ดกาแฟ และการเดินทางของแก้วกาแฟ ที่เราส่งออกไปขายทั่วโลก ผ่านกลิ่นหอมโชยของกาแฟสูตรเฉพาะ ที่คั่วบดและปรุงโดย Barista คนเก่งของเรา รวมถึงรสชาติของเบเกอรี่ที่เป็น Signature ซึ่งคุณสามารถรับรู้ประสบการณ์ผ่านปลายลิ้น แบบหนึ่งเดียวไม่พอ . . .